Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Trình làng ô tô mạ vàng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Trình làng ô tô mạ vàng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Trình làng ô tô mạ vàng on Fri Oct 21, 2016 2:25 pm

quocviet14

avatar
Active member
Active member
Hãy tới với Công ty Vina Gold Art một thương hiệu mạ vàng luxury có uy tín tại nước ta chuyên mạ vàng ô tô bằng 18k, 20k đến 24k cho khá nhiều chiếc gồm có ô tô, phụ kiện, quà mừng,....
++ tìm hiểu về xe hơi mạ vàng
Với mạ vàng luxury xế hộp, ô tô, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art mong ước nhận đc sự yêu thích & định giá nhiều hơn từ khách hàng và người sở hữu.
Vina Gold Art trưng bày ô tô mạ vàng và logo ô tô mạ vàng

công ty Vina Gold Art chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự liên kế thân thiện giữa người sở hữu với chiếc xe từ việc mạ lên chiếc xế hộp lớp mạ vàng lộng lẫy & cao cấp. nhằm mục đích vừa mới lòng KH, Công ty Vina Gold Art luôn phấn đấu làm ra những sản phẩm xế sang mạ vàng luxury chất lượng tốt và quí phái nhất.
Mạ vàng 24k logo siêu xe
Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art được đánh giá là 1 trong những đơn vị bậc nhất về lĩnh vực mạ vàng tại Việt Nam. doanh nghiệp có thể nhận mạ vàng các chi tiết kim lọa, nhựa phủ kim khí bao gồm logo mạ vàng 24k, dát vàng nội thất, siêu xe mạ vàng 24k, mâm đúc mạ vàng,.... Đối với những mạ vàng ô tô, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art luôn nỗ lực nhằm mục đích làm hài lòng khách hàng với những thiết kế riêng biệt & mới lạ của cá nhân mình.

=> tìm hiểu về đồng hồ mạ vàng
sử dụng giải pháp mạ quét cho những tình huống mạ các khía cạnh gồm có vành xe, logo, viền đèn,..., sao cho làm điểm nhấn cho chiếc ô tô. những chi tiết đấy sẽ đc tháo ra và đem đi xử lý để làm sạch bề mặt sau đấy tiến hành Phương pháp mạ vàng luxury cuối cùng cũng sẽ được sơn lớp mạ nano nhằm mục đích bảo vệ lớp mạ ko bị xước.
cũng như với hàng ngũ thợ thiết kế giỏi của Vina Gold Art, họ đã làm việc liên tiếp nhằm mục đích cho thành lập loại siêu xe mạ vàng 24k vô cùng độc đáo.
Với tỷ lệ chuẩn xác tuyệt đối cũng như hơn 30 khía cạnh đc chế tác vừa hoàn toàn. Điểm nhấn của chiếc siêu xe mạ vàng luxury này chính là hai bộ chữ logo xế sang đc “chế” vừa mới bằng kim loại, những họa tiết của La-zăng, các miếng ốp của thân xe và cổ gương chiếu hậu.
Ô tô mạ vàng tại Vina Gold Art
++ tìm hiểu về mạ vàng tranh thuận buồm xuôi gió

Ốp lưng, cổ & viền bo ngoài của gương chiếu hậu cũng được tạo thêm và phủ vàng ròng
toàn thể phần ngoài của hai chiếc cổ bô cũng được chế thêm & mạ vàng 24k
các miếng ốp ở thân xe cũng đc pha vừa pha điểm nhấn cho thân xe
Viển số xe trước & sau cũng đc mạ vàng
chi tiết nắp bình được xăng mạ vàng luxury cũng làm cho chiếc siêu xe trở lên sang trọng & quý phái hơn

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum