Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

ra mắt PC 'thùng rác' ArtPC Pulse của hãng samsung
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

ra mắt PC 'thùng rác' ArtPC Pulse của hãng samsung

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
sua may tinh tai nha quan Tan Phu

sua may tinh tai nha quan Tan Binh

Dựa vào những hình ảnh sản phẩm, có thể nhận thấy đa phần cổng kết nối trên ArtPC Pulse được Samsung gom về một mối trông khá gọn gàng. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy ArtPC Pulse cũng được tích hợp ngõ Ethernet, đầu đọc thẻ SD, USB Type-C cùng khá nhiều ngõ USB chuẩn A đi kèm.

Samsung ArtPC Pulse.

Tuy nhiên, ArtPC Pulse chỉ trang bị bộ xử lý Intel Core i5 xung nhịp 2,7GHz, RAM 8GB, đồ họa Radeon RX460 và ổ SSD 256GB. Với cấu hình phần cứng này, Samsung ArtPC Pulse cơ bản không thích hợp cho nhu cầu render hình ảnh – nhưng có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí với phim 4K cũng như những game không đòi hỏi nhiều về sức mạnh phần cứng.

Hiện tại, Samsung ArtPC Pulse có giá bán ở mức 1.200 USD. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 28/10/2016 tới đây.

Kiểu dáng độc tương tự Mac Pro, loa 360 độ tích hợp và khả năng chơi tốt nội dung 4K là những điểm giúp ArtPC Pulse của Samsung hấp dẫn cho nhu cầu giải trí gia đình.


Samsung vừa âm thầm ra mắt mẫu máy tính chuyên phục vụ nhu cầu giải trí gia đình ArtPC Pulse cũng có thiết kế dạng trụ tròn, giống thùng rác, tựa như chiếc Mac Pro của Apple. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trên mẫu máy tính Samsung ArtPC Pulse chính là hệ thống loa Harman Kardon có thể mang lại không gian âm thanh rộng 360 độ.


Quận Bình Tân:

29 đường số 32, P.BTĐB

Huyện Bình Chánh:

Trạm 1: C6B/14 Ấp 3B, Vĩnh Lộc B

Trạm 2: 107 Hưng Nhơn, Tân Kiên

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum