Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

tích hợp trong bàn phím dẻo kèm touchpad trong máy tính mini
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

tích hợp trong bàn phím dẻo kèm touchpad trong máy tính mini

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
sua may tinh tai nha quan 9

sua may tinh tai nha quan 10

 Về cơ bản, Vensmile K8 thoạt trông cũng không mấy khác biệt một bộ bàn phím không dây tích hợp sẵn touchpad hiện đại. Do được ứng dụng kiểu thiết kế bàn phím dẻo, người dùng có thể dễ dàng cuộn bàn phím quanh touchpad vốn ẩn chứa phần cứng hình thành nên một chiếc máy tính truyền thống.

Nhà sản xuất cho biết, Vensmile K8 được trang bị bộ xử lý Intel Atom Cherry Trail xung nhịp chuẩn 1,44GHz và có thể đạt mức 1,84GHz ở chế độ tăng tốc. Mẫu máy tính đặc biệt này cũng được trang bị RAM 4GB (DDR3 RAM), bộ nhớ tích hợp 64 GB (eMMC), touchpad hỗ trợ 10 điểm cảm ứng đồng thời.

Vensmile K8 cũng tích hợp Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 4.0, USB 2.0/3.0, HDMI, VGA và cả ngõ 3,5mm.

Hiện tại, người dùng có thể đặt mua trước sản phẩm với mức giá tầm 200USD. Tuy nhiên, giới quan sát không đánh giá cao thiết kế bàn phím dạng dẻo của Vensmile K8 vì chưa thực sự không mang lại trải nghiệm tốt khi dùng để soạn thảo văn bản.


Với PC mini Vensmile K8, người dùng chỉ cần thêm một chiếc LCD là có thể làm các công việc thường ngày trên máy tính một cách dễ dàng.

Người dùng máy tí nh thời gian gần đây hẳn đã quá quen thuộc với các mẫu PC nhỏ gọn hoặc thậm chí những sản phẩm chỉ cỡ bằng một thiết bị lưu trữ USB.

Với hầu hết sản phẩm PC mini đang có mặt trên thị trường, người dùng cơ bản có thể tận dụng màn hình sẵn có trong gia đình nhưng vẫn phải tậu thêm thiết bị để nhập liệu hoặc tương tác với máy tính.

Riêng với Vensmile K8, do đã được tích hợp bàn phím có thể uốn dẻo kèm theo touchpad, nên người dùng sẽ không phải sắm thêm phụ kiện này. Thay vào đó, thiết bị duy nhất cần mua thêm chỉ là màn hình LCD hoặc TV trang bị ngõ vào tương thích.

PC mini Vensmile K8.
Quận Bình Tân:

29 đường số 32, P.BTĐB

Huyện Bình Chánh:

Trạm 1: C6B/14 Ấp 3B, Vĩnh Lộc B

Trạm 2: 107 Hưng Nhơn, Tân Kiên

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum