Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio on Sat Oct 15, 2016 6:36 pm

forquoc

avatar
Active member
Active member
Camtasia Studio là khí cụ quay video màn hình cực kỳ chóng vánh và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào. với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, cung cấp rộng rãi định dạng video phổ quát nhất hiện nay bắt buộc Camtasia Studio được đa số người tuyển lựa.
mang Camtasia Studio, game thủ dễ dàng quay màn hình để thu lại trình chiếu PowerPoint, bản demo phần mềm, trang web và rộng rãi hơn nữa. Sau đó, cải thiện video bằng cách nhập trang bị có sẵn hoặc sử dụng phổ biến khí cụ chỉnh sửa khác biệt để lớn mạnh video với chiếc nhìn chuyên nghiệp. Kết quả, video có thể được chia sẻ trực tiếp lên YouTubeGoogle Drive hoặc trang web được tích hợp của chương trình, đó là screencast.com để thuận tiện xem.

tính năng mới trong bản Camtasia Studio 9.0 Build 1306


 • bửa sung bộ giải mã âm thanh 24 bit và 32 bit.

 • Sửa lỗi ảnh hưởng đến AVCHD.

 • bửa sung khả năng Stream nội dung media từ bản thu thanh TREC.

 • Cải tiến và sửa lỗi cho TechSmith Smart Player.

 • Sửa một số cảnh huống dẫn tới tình trạng crash khi phát động.

 • Sửa lỗi cho tập tin YouTube và Google Drive đầu vào.

 • Sửa 1 số lỗi khác.


1 số tác dụng chính của Camtasia Studio

lưu lại chuẩn xác những gì diễn ra trên desktop

Thu video chất lượng cao

Giờ đây, người chơi với thể thu video chất lượng cao 1 cách nhanh chóng nhờ trình quay màn hình được tích hợp trong Camtasia Studio. Cho dù người chơi đang quay video HD, 1 trình chiếu PowerPoint, 1 trò chơi video, thì vẫn sẽ nhận được khả năng phát lại trơn tuột.
Cá nhân hóa video

thuận lợi nhập video HD, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác để phát hành các video lộng lẫy và vượt trội. Nhập video hiện mang để nhanh chóng chỉnh sửa và thêm ảnh hoặc bài hát ham mê nhằm cải thiện video hoặc tạo ra một trình chiếu của riêng game thủ.
làm video clip mang chiếc nhìn chuyên nghiệp

biên tập video nhanh hơn

Sử dụng dụng cụ cắt để hiển thị cho khán giả của game thủ thấy chính xác các gì mà mình muốn họ xem và không xem. kết hợp các clip có nhau để tránh vận dụng lại hiệu ứng phổ biến lần. Hình như, người chơi cũng có thể sao chép một hiệu ứng để chóng vánh ứng dụng cho đa dạng clip, nhờ đó tùng tiệm thời kì và cải thiện quy trình chỉnh sửa của mình.
nâng cao khả năng sáng tạo

tăng trưởng 1 video trông cuốn hút hơn từ các tập tin video và audio say mê của bạn. bản lĩnh dễ dãi ghi đè và nhóm các đối tượng có nhau sẽ giúp game thủ sản xuất video mang chiếc nhìn chuyên nghiệp, Hình như đó khuyến khích bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình. chóng vánh bố trí video, audio, hình ảnh, nội dung, vv trên một số lượng track không bị tránh.
lôi kéo sự lưu ý

lôi kéo sự chú ý của người xem bằng nội dung giàu có và sinh động. Sử dụng hình động để thực hiện tạo một lời thoại hiển thị chân thật trên màn hình. Camtasia Studio sẽ giúp người chơi thuận lợi xoay, đổi thay kích tấc và tạo độ nghiêng cho nội dung của video.
cung cấp phổ biến hiệu ứng

Hãy làm cho video của game thủ trở thành nổi bật hơn sở hữu phổ biến hiệu ứng hình ảnh thu hút. Chèn hiệu ứng con trỏ, áp dụng đổ bóng, trang trí màu dung nhan cho các đối tượng, thêm đường viền hoặc thu hút sự xem xét đến những cụ thể quan trọng nhờ tác dụng SmartFocus của TechSmith để giúp game thủ của game thủ trong dễ nhìn hơn. dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển tiếp để thu hút sự lưu ý của khán giả, sử dụng Clip Speed để làm cho video sở hữu độ dài hoàn hảo và ẩn thông báo mẫn cảm bằng khí cụ Blur.
san sớt và tác động với khán giả

san sẻ video của game thủ có bất kỳ ai và ở bất cứ nơi nào

hỗ trợ cho bạn những vận dụng phần mềm dựa trên Internet mà không cung cấp chuyển vận về cho trang bị bị động và máy tính cá nhân của mình để sử dụng và cung cấp video ảnh hưởng công nghệ số trong một không gian FLASH và HTML5.
đánh giá sự hiểu biết

Hãy khám phá xem người theo dõi của game thủ sở hữu đang xem và học hỏi từ nội dung của người chơi bằng cách thêm các câu đố cho video. những câu đố với thể được thực hành trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, iPad, điện thoại Android và toàn bộ thiết bị cầm tay thông mình khác. Sau đó, kết quả sẽ được gửi đi bằng cách sử dụng tính năng công bố SCORM. bạn sẽ nhận được kết quả hàng ngày qua email nhưng mà chứa 1 bảng tính được đính kèm để dễ ợt xem trong Excel hoặc những chương trình cơ sở dữ liệu khác.
làm video clip chuẩn xác nhưng mà game thủ muốn

Hãy tự tin rằng người chơi đang chọn lọc đúng thiết lập đầu ra cho video của người chơi phê chuẩn 1 trình thuật sĩ hướng dẫn làm video dễ sử dụng. chiếm hữu các thiết lập đơn giản, game thủ sở hữu thể dễ dãi quyết định thiết lập nào phù thống nhất cho loại video nhưng mình sản xuất.
làm video ảnh sở hữu bản lĩnh tầm nã cập

Gửi video nhưng mà bạn tăng trưởng trong Camtasia Studio trực tiếp lên YouTube hoặc trang web lưu trữ không lấy phí của chương trình đó là screencast.com. Nhờ đó, cung cấp cho game thủ vô cùng liên hiệp và nhúng mã code cấp thiết để san sớt video của người chơi qua email, tweet, bài viết trên blog và nhiều hơn nữa. khả năng san sẻ mở mang của Camtasia Studio sẽ cho phép người theo dõi xem nội dung của game thủ ở bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.
Tích hợp sở hữu Google Drive

Nhờ vậy, cho phép game thủ dễ dàng tải video lên Google Drive để giúp người xem tróc nã cập nó từ bất kỳ trình phê chuẩn web hay trang bị thiết bị cầm tay nào. Hình như, game thủ chiếm hữu thể nhập tập tin vào Camtasia trực tiếp từ Google Drive.
hỗ trợ TechSmith Fuse

Nhờ vận dụng thiết bị cầm tay thế hệ này, người chơi sẽ dễ ợt nhận được các gì mình cần từ vũ trang. Gửi hình ảnh và video trực tiếp từ trang bị di động sang folder lưu trữ tập tin media của Camtasia. Sau đó, sử dụng công dụng biên tập được hỗ trợ trong Camtasia để tạo video san sẻ hoặc tùy chỉnh.
ghi lại màn hình trên nhiều nền móng

Giờ đây, bạn mang thể ảnh hưởng sở hữu bất kỳ ai nhưng không kể đến loại máy tính họ đang sử dụng. vừa rồi, định dạng tập tin thu thanh màn hình đã được cập nhật, thành ra người chơi mang thể dễ dãi di chuyển tập tin ghi được giữa Camtasia Studio và Camtasia for Mac. Việc sử dụng 1 định dạng tập tin duy nhất sẽ cho phép game thủ gửi tập tin được ghi từ nền móng này sang nền tảng khác một cách thuận tiện, bao gồm rất nhiều thông báo dữ liệu.
đòi hỏi hệ thống tối thiểu


 • Bộ xử lý: lõi kép

 • Dung lượng RAM: 2 GB

 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB

 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

 • Card âm thanh tương hợp mang Windows

 • Microsoft .NET 4.0

 • Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau đó


Hướng dẫn sử dụng Camtasia

Sau khi thiết đặt, một tượng trưng của Camtasia Studio sẽ hiện ra trên màn hình. Để sử dụng, bạn chỉ việc kích hoạt biểu tượng này.

Trên cửa sổ xuất hiện khi vừa mở chương trình, game thủ chọn Record the screen để chuẩn bị quay phim màn hình.
Tiếp theo, game thủ mang thể tùy chỉnh mang dùng công dụng quay luôn hình ảnh của webcam vào đoạn video hay ko và chiếm hữu thu âm trong giai đoạn quay không bằng cách nhấn vào các nút Webcam on/offAudio on/off.
Còn tại mục 
Select area, game thủ chọn vùng quay là toàn màn hình (Full screen) hay 1 thể tích cụ thể trên màn hình (Custom). Thiết lập hoàn thành thì người chơi nhấn nút Rec để quay.
game thủ nên đợi khoảng 3 giây để bắt đầu vào quay, trong công đoạn quay bạn nhấn phím F10 để chấm dứt.


Sau đó, người chơi chỉ việc thao tác trên màn hình và phần nhiều thao tác trong vòng chọn sẽ được đánh dấu. Quay ngừng, game thủ nhấn vào Save and Edit để ghi lại dưới dạng dự án.

Chọn nơi lưu dự án.
Rồi game thủ sẽ được chuyển đến trình biên tập video đã quay.
Hộp thoại thứ 1 mở ra đòi hỏi game thủ chọn kích thước video sẽ phân thành.
hiện giờ, người chơi có thể thêm vào nhiều phần các hiệu ứng độc cho đoạn video. chẳng hạn, tính năng khoanh vùng những điểm đáng để ý
thú vị hơn cả là tác dụng chèn hiệu ứng khi nhấn chuột.
chung cuộc, bạn vào 
File > chọn Procduce and share… để lưu và chia sẻ video có rất nhiều người. game thủ chú ý chọn định dạng và thiết lập folder lưu thành phẩm nữa nhé!
Review Camtasia Studio: Phần mềm quay video màn hình

Nhìn chung, Camtasia Studio giúp bạn quay video màn hình một cách dễ ợt và nhanh chóng. đồng thời, hỗ trợ quý khách biên tập đoạn video đó như ý muốn.
điểm cộng của Camtasia Studio:


 • Giao diện được hình thức rất thích mắt.

 • thuận tiện chỉnh sửa video.

 • hỗ trợ rộng rãi định dạng đầu ra.

 • cung cấp xem trước.

 • vận tải video lên YouTube chóng vánh.


Nhược điểm của Camtasia Studio:


 • chức năng chỉnh sửa âm thanh ở mức chủ quản.

 • Là phần mềm mất phung phí.


ví như người chơi muốn quay phim màn hình miễn phí, sở hữu thể sử dụng IceCream Screen Recorder hay Bandicam, chiếm hữu các công dụng mạnh bạo, hơn nữa nhì áp dụng này mặc dầu ko sở hữu bản lĩnh biên tập video nhưng mà thu âm thanh của hệ thống, do đó chất lượng âm thanh tốt hơn Camtasia toàn bộ. tất nhiên, giả dụ game thủ đề nghị chức năng biên tập video hơn thì Camtasia vẫn là 1 vận dụng quay màn hình và biên tập video hữu ích.Công ty bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất video clip giá rẻ toàn quốc. Hướng dẫn cách làm video từ ảnh 3D độc đáo. Xem ngay
View user profile http://www.lamvideoanh.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum