Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới nguồn nước như thế nào?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới nguồn nước như thế nào?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

TanDatCIT

avatar
Active member
Active member
Tình trạng môi trường nước ta hiện nay ai cũng nhận thấy 1 điều rõ rệt đó là môi trường không khí và môi trường nước ngày càng tệ đi. Vì sao lại như vậy? Chính vì xã hội ngày càng phát triển hơn, theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Đồng nghĩa với đó là mỗi ngày môi trường nước từ thiên nhiên sẽ phải hứng hàng nghìn mét khối chất thải được xả ra từ các khu công nghiệp.


Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam

Tuy vậy, nhà nước và các cấp chính quyền vẫn chưa có biện pháp gì để cải thiện hay là xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm này. Chỉ còn 1 cách duy nhất là sử dụng thiết bị lọc nước để cải thiện. Và khi nhắc đến máy lọc nước tốt, thì không thể thiếu cái tên Nano Geyser. Dù những Nhà Phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 tại TPHCM có mặt ở thị trường nước ta chưa lâu, nhưng dòng máy lọc này của Geyser đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt. Nó được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và bắt mắt, phù hợp với mọi gia đình vì không chiếm quá nhiều diện tích, hơn nữa dòng máy lọc của Geyser còn có động cơ lọc vô cùng bền bỉ, và được thiết kế lõi lọc thông minh. Vì thế mà dòng máy này có khả năng lọc được rất nhiều nguồn nước đa dạng khác nhau . 

Máy lọc nước Geyser hiện nay đã được phân phối trên toàn quốc tại các Đại lý máy lọc nước Nano Geyser TPHCM. Toàn bộ những dòng sản phẩm lọc nước của Geyser đều được dán tem mác đầy đủ trước khi nhập khẩu từ Nga về Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm đều ghi rõ đời của dòng máy và model của sản phẩm, kèm theo là mã QR để thuận tiện cho những khách hàng muốn kiểm tra nguồn gốc của thiết bị rõ ràng.

Vì dòng máy này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, nên nó có thể đảm bảo được cả mặt chất lượng của nguồn nước sau khi được xử lý lẫn chất lượng của động cơ thiết bị lọc.

Động cơ bền bỉ của máy lọc nước Geyser có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm trời mà vẫn không hề có dấu hiệu của sự trục trặc hay là hỏng hóc gì. Và Tất nhiên là nếu mua sản phẩm chính hãng thì bạn lại càng yên tâm về vấn đề đó, bởi nếu mua sản phẩm chính hãng sẽ đồng nghĩa với chế độ bảo hành cao.


Nano Geyser là dòng máy lọc nước được khuyên dùng

Còn nếu nói về chức năng lọc nước của các dòng máy lọc của Gersey điển hình như là Máy lọc nước Geyser TK8 8 lõi thế hệ mới thì điểm cộng của những thiết bị của Geyser chính là được áp dụng công nghệ Nano hiện đại giúp thiết bị này lọc được nhiều tất cả các nguồn nước ở Việt Nam. Không những thế, công nghệ Nano sẽ giúp các bạn loại sạch hoàn toàn những tạp chất và chất bẩn có ở trong nguồn nước, giúp nguồn nước đạt được độ an toàn tuyệt đối 100%.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum