Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những yếu tố cần chú ý khi lắp đặt máy phát điện
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những yếu tố cần chú ý khi lắp đặt máy phát điện

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx10

avatar
Active member
Active member
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phát nhập khẩu tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, không chỉ cung cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng….mà còn phân bố rộng rãi đến các tỉnh thành phố là khu công nghiệp ví dụ miền Bắc có Nam Định, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Lào Cai…

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Là dòng máy phát điện của tập đoàn Hyundai hàng đầu tại Hàn Quốc, may phat dien Hyundai có thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn. Đặc biệt, bình chứa nhiên liệu với dung tích lớn giúp cho máy phát điện hoạt động lâu dài.

Tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ cao
Trong đó, máy phát điện Hyundai chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn dòng máy phát điện chạy xăng, hiệu suất hoạt động cũng cao hơn.
Dù là dòng máy phát điện chạy xăng hay máy phát điện chạy dầu thì máy phát điện Hyundai đều có cơ chế điều tiết nhiên liệu tốt, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu 30% so với dòng máy phát điện khác.

Những yếu tố cần chú ý khi lắp đặt máy phát điện:
Đồng thời khi lắp đặt, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS) nhằm tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới đột ngột có trở lại.
Máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng mát, không ẩm ướt. Không được đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh gây ngộ độc khí thải cho người sử dụng.

Khi lắp đặt máy và sử dụng, nếu có thể chúng ta nên nối trực tiếp các thiết bị cần sử dụng vào với nguồn điện của máy phát, nhằm có thể hạn chế được rất nhiều lượng tải sử dụng bị hao phí và tránh được hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu máy phát điện.

Một số lưu ý khi chọn mua máy phát điện:
Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.
Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.
Nên chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.
Nên chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.
>>> Một số lưu ý quan trong khi mua may cat co
DOANH NGHIỆP TN TM NGỌC ĐỨC
Văn phòng: 494 Lý Thường Kiệt,P.7,Quận Tân Bình.
ĐT:  0906 651 920 (Ngọc) - 0903660920 (Hải) - Email: ngocduc494@gmail.com

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum